hot deal Promotion

ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง
อย่าลืมใส่ Code โปรโมชั่น

Close


Hair Tools 13 บาท หัวไดร์พลาสติกสำหรับเปลี่ยนไดร์เป่าผมสำหรับในร้าน Beauty & Personal Care

welcome to highbuying.thหัวไดร์พลาสติกสำหรับเปลี่ยนไดร์เป่าผมสำหรับในร้านTypes:NarrowMaterial: NylonColor: BlackNozzle outer diameter: 4.9cmNozzle Inner diameter: 4.5cmRecommended to use the Hair Dryer outer diameter was 4.5-4.7

Read more

Hair Tools 83 บาท ผ้าเคปคลุมทำผม กันน้ำ สำหรับร้านทำผม Beauty & Personal Care

คุณสมบัติ: ผ้าคลุมไหล่ทำด้วยวัสดุอ่อนนุ่ม น้ำหนักเบา กันน้ำและทนทาน ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณแห้งและสะอาด สำหรับการตัดผมแบบมืออาชีพ ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ใช้วัสดุที่ดีและฝีมือดี ทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว สามารถปรับให้เข้ากับคอได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ เทปปิดเปิดคอ ทำให้เหมาะสำหรับทุกขนาด เหมาะสำหรับทำผม, ย้อมผม ดัดและอื่น ๆ ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ: ไนลอน

Read more

Hair Tools 89 บาท ‼️ใหม่ล่าสุด แปรงม้วนผม มินิสีพาลเทล Beauty & Personal Care

❗️สั่งซื้อสินค้า 1ชิ้น ต่อ 1ออเดอร์นะค่ะ❗️ แบบใหม่ล่าสุด แปรงม้วลผมไฟฟ้า แบบมินิสำหรับพกพา ใช้งานง่ายสะดวก แค่ม้วนๆ ผมจะสวยมีวอลลุ่ม พกไปไหนสบายเลยค่ะ หยิบมาสวยได้ตลอดเวลา ด้ามจับถนัดกระชับมือ พร้อมสายหมุนได้ 360องศา ม้วนอย่างไรสายก็ไม่พันให้รำคาญใจค่ะมาพร้อมกล่องใส่สวยกิ๊ฟเก๋ สีสันสวยงาม แกน 20 cm

Read more

Hair Tools 230 บาท น้ำยาย้อมผม PALTY สี Milk tea brown Beauty & Personal Care

❁❁ น้ำยาย้อมผม palty นำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่มีไฮโดรเจน สกัดจากธรรมชาติ ย้อมแล้วได้สีใกล้เคียงหน้ากล่อง สีเสมอกันทั่วศรีษะ มีอุปกรณ์ให้ในกล่องสามารถทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ ◆ สี Milk tea brown สีออกน้ำตาลชานม สีสวย ช่วยทำให้หน้าสว่าง ดูดีขึ้น – สินค้าในร้านถ่ายเองทุกชิ้นนะคะ

Read more

Hair Tools 54 บาท เบอริน่า ครีมเปลี่ยนสีผม A8-A43 Beauty & Personal Care

อ่านก่อนสั่งค่ะ…ผิดกติกา ขอยกเลิกออเดอร์ ค่ะ❌สั่งได้ไม่เกิน 3 กล่อง ต่อ ออเดอร์ แบบลงทะเบียน ไม่เกิน 4 กล่อง เลือกส่งems มากกว่า4ชิ้น ส่งkerryค่ะ ให้สีสดตามต้องการ A8 สีแดงประกายม่วง A9. สีแดงโกเมน A10

Read more

Hair Tools 88 บาท กรรไกรซอยผม แบบมืออาชีพ Beauty & Personal Care

รายละเอียด: รูปร่าง “V” ของหัวกรรไกรทำให้การตัดผมดูเป็นธรรมชาติ คมชัดเหมือนที่เป็นอยู่ ด้านบนของปลายกรรไกรเป้นปลายทู่ ป้องกันเด็กเมื่อพวกเขาขยับหัว เหมาะสำหรับการตัดผม คุณสมบัติ: รูปร่างหัวกรรไกร: ตัว “V” รูปทรง “V” ของหัวกรรไกร ทำให้ของการตัดผมดูเป็นธรรมชาติ คม: กรรไกรมีความคม จะไม่ยึดผมและสามารถตัดผมได้อย่างรวดเร็ว แผ่นรองด้ามจับกำจัดเสียงรบกวน:

Read more

Hair Tools 20 บาท ไม้ตีผสมสีย้อมผม แบบพลาสติก Beauty & Personal Care

1 PC Pro Hairdressing Dyeing Cream Beater Scrubbing Hair Styling Tools Stirrer Mixer Hair Blender Plastic Barber Random Color100% Brand

Read more

Hair Tools 165 บาท (พร้อมส่งจ้า ของแท้!)สีฟอก นิกาโอะ NIGAO MAXX LIGHT SUPER WHITE มีไฮโดรเจนให้ !! เลือก% ได้ช Beauty & Personal Care

ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม เล่นเกมส์แล้วได้เงิน มาแรงที่สุด นาทีนี้ สร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Village เตรียมตัวให้พร้อม สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ

Read more

Hair Tools 99 บาท เครื่องม้วนผมมินิ Sungdin Beauty & Personal Care

แถมแผ่นรัดคางหน้าเรียวv-shapeนะจ้ะ ของแถมมีจำนวนจำกัดน้ามี3สีให้เลือก แบบสวยๆ สายไฟหมุนได้ 360 องศา ตัวเเกนขนาดพอดี หนีบดี ผมไม่เสีย ไม่กินผม เก็บรักษาสะดวก ลอนออกมาสวยมากรายละเอียดสินค้า :​.ให้ความร้อนเร็วแกนม้วน 22 mmความยาววัดจากด้ามถึงปลายสุด 175 mmความยาวเฉพาะแกนให้ความร้อน 73 mm​กำลังไฟ 35

Read more

Hair Tools 535 บาท Lesasha Black Ceramic-XL LS0320 เครื่องหนีบถนอมเส้นผม Beauty & Personal Care

Lesasha ชิค แบล็ค เซรามิค เครื่องหนีบถนอมเส้นผม รุ่น LS0320 เครื่องหนีบผมตรง แผ่นเคลือบเซรามิคสีดำ ควบคุมอุณหภูมิขณะใช้งาน ให้อุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศา ด้ามจับออกแบบเพื่อจับกระชับมือ ใช้งานง่าย แผ่นเคลือบเซรามิคให้ความร้อนเร็วภายใน 10 วินาที และช่วยเพื่มความเงางามให้กับเส้นผม ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

Read more