hot deal Promotion

ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง
อย่าลืมใส่ Code โปรโมชั่น

Close


Cooking ingredients 1090 บาท สาหร่ายเกลียวทอง สไปรูลิน่า เกรดอาหาร Spirulina (Food grade) Food & Beverages

บรรจุถุงละ 500 g. อายุการเก็บรักษา 1 ปีผ่านกรรมวิธี Vacuum Freeze dry คุณภาพสูง Food Grade ทำให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์อยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่มีการสูญเสียสารอาหารระหว่างผลิต บรรจุในถุงอลูมิเนียมฟอยด์ บดเป็นผงละเอียดละลายน้ำได้ทันที #สาหร่ายเกลียวทอง #สาหร่ายสไปรูลิน่า #สไปรูลิน่า #spirulina

Read more

Cooking ingredients 20 บาท ไตปลาอย่างดีชนิดเข้มข้น ของแท้100% จากแดนใต้ Food & Beverages

#จัดส่งขั้นต่ำไม่น้อยกว่า3ขวดค่ะ นึกถึงภาคใต้ ไม่มีใครลืม ไตปลา บูดู. น้ำเคยข้าวยำ กินแนมกับ ลูกเนียง ลูกตอ หรอยจังหู้. จัดไป สูตรเด็ด อยู่ที่ เครื่องแกงทางร้านเราก้อมีขายติดต่อแม่ค้าได้ กับไตปลาที่เข้มข้น. ใครทำก้ออร่อย. ไตปลาแกงเผ็ด ไตปลา. แกงกะทิ. #ถามได้นะว่าแกงอะไรยังไง.

Read more

Cooking ingredients 55 บาท ซอสปรุงรสโชยุญี่ปุ่น สูตรซูโก้ย S-02 Food & Beverages

ซอสปรุงรสญี่ปุ่น โชยุญี่ปุ่นมีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม เหมาะกับใช้ในการปรุงอาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ ซาซิมิ หรือใช้แทนซอสปรุงรสได้ แพ็คละ 100 ซอง#เครื่องปรุงอาหาร #อาหารญี่ปุ่น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food

Read more

Cooking ingredients 125 บาท หอมเจียว 500กรัม อร่อยไม่เหมือนใคร หอม กรอบสูตรไก่ทอดหาดใหญ่รับประกันความสดใหม่อยู่ไหนก้อหรอยได้กับข้าวเหนียวร้อนๆ Food & Beverages

แพคเก็จใหม่ ถุงซิปล๊อก แม่ค้าเปลี่ยนถุงเพื่อเชคคุณภาพสินค้าด้วยจ้า #ล๊อตใหม่ปรับอร่อยกว่าเดิมตอบโจทย์ลูกค้าค่ะกลมกล่อม#หอมเจียวทอดสูตรไก่ทอดหาดใหญ่. ถุง 500กรัมอร่อยเอาใจคนใต้ที่อยู่ต่างถิ่น ซื้อติดบ้านเอาไว้ ใส่ตู้เยนเก็บไว้ได้ค่ะ เลิกงานซื้อข้าวเหนียว ส้มตำ กินกับหอมเจียวทอดหรอยหนัด ทักมาได้จ้า คัดเกรดไม่ผสมแป้งค่ะ ทักมารัวๆ กดส่งแบบเคอรี่สั่งได้ไม่จำกัดจ้า Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม

Read more

Cooking ingredients 50 บาท เทียนอบ เบอร ์2 ตราดอกกุหลาบ Food & Beverages

เทียนอบ เบอร์ 2 ตราดอกกุหลาบใช้สำหรับอบแป้ง อบขนมให้มีกลิ่นหอม น่าทาน#เทียน #อบ #เทียนอบ #ดอกกุหลาบ #กลิ่นหอม #น่ากิน #อบแป้ง #อบขนม #อบกลิ่น #อบอบ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม

Read more

Cooking ingredients 56 บาท Kilenku กิเลนคู่ วุ้นเส้น ตรา กิเลนคู่ ขนาด 500 กรัม Food & Beverages

วุ้นเส้นกิเลนคู่ กิเลนคู่ วุ้นเส้น 500 กรัม **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี 2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี 3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร) 4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20

Read more

Cooking ingredients 299 บาท Florenzaน้ำเชื่อมกลิ่นวนิลา Vanilla Syrup 700 ml Food & Beverages

-COFFMAN-Syrup Florenza vanilla– หอมเข้มอย่างมีเอกลักษณ์– ผสมได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Florenzaน้ำเชื่อมกลิ่นวนิลา Vanilla Syrup

Read more

Cooking ingredients 270 บาท ❄️ ผงบอแรกซ์ Borax ❄️ Food & Beverages

100 กรัม ❄️ 30฿ ❄️ 200 กรัม ❄️ 55฿ ❄️ 500 กรัม ❄️ 130฿ ❄️ 1000กรัม ❄️ 250฿ ❄️ ใช้สำหรับการทดลอง

Read more

Cooking ingredients 28 บาท ชนิดเข้มข้น ผงปรุงรส ผงเขย่า “ถุง100กรัม(1ขีด)”เก็บเงินปลายทางได้ Food & Beverages

27รสชาติ เลื่อนดูรายละเอียดด้านล่าง ✖ ไม่รับเปลี่ยนรสทางแชท หากมีการผิดพลาด ทางร้านขออนุญาตไม่รับผิดชอบส่วนนี้นะคะ ❤กรณีรสที่อยากได้ไม่มีในตัวเลือก ให้เลือกรสอื่นๆ และแจ้งรสที่ต้องการทางแชท เฉพาะรสที่ไม่มีในตัวเลือกเท่านั้น ❤บริการด้วยใจทั้งก่อนซื้อและหลังการขาย ไม่เข้าใจตรงไหน สั่งซื้อไม่เป็น ‍♀️ทักแชทหาแม่ค้าได้เลยจ้า ผงปรุงรสเขย่า ชนิดเข้มข้น​ “ถุงขนาด100กรัม” (1ขีด) โรยไก่ทอด เฟรนฟรายได้ประมาน3กิโล

Read more

Cooking ingredients 740 บาท Maple Syrup Tin 100% Food & Beverages

น้ำเชื่อมจากเมเปิลไซรัป แท้100%ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศแคนาดาขนาด 250 ml. ขนาด 500 ml. คุณสมบัติคุณสมบัติของเมเปิ้ล– ราดหน้าแพนเค้ก เครป วาฟเฟิล เฟรนช์โทสต์ (French Toast) – ราดหน้าอาหารเช้าประเภทซีเรียลแทนน้ำผึ้งก็ได้ – สามารถใช้ใส่เครื่องดื่มต่างๆ ชา กาแฟ

Read more