hot deal Promotion

ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง
อย่าลืมใส่ Code โปรโมชั่น

Close


Chips & Crisps 35 บาท ข้าวตังหน้ากุ้ง ร้านแม่ป่วยลั้ง Food & Beverages

ข้าวตังหน้ากุ้ง ผลิตวันต่อวัน อร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย น้ำหนัก 140 กรัม สินค้ามีอยู่ในสต๊อก สามารถสั่งซื้อได้เลยนะคะLine : babyandkidstoys Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food

Read more

Traditional Snack 160 บาท หมูหวาน หมูเค็ม (ของฝากจากมวกเหล็ก) Food & Beverages

++ หมูหวาน หมูเค็ม ++ ทำใหม่ทุกวัน ^^สูตรดั้งเดิม เป็นของฝากขึ้นชื่อจาก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรีดั่งคำขวัญ “เนื้อนุ่ม นมดี กระหรี่(ปั๊ป) ดัง” +++ เก็บไว้ได้นาน (แนะนำเก็บในตู้เย็น) 1 กระปุก = 180

Read more

Chips & Crisps 70 บาท ธัญพืชเกาหลี 21 ชนิดอัดแท่งสอดไส้ชีสจากเกาหลี อร่อยมาก! Food & Beverages

อันนี้เป็นขนาด 80g จ้าา ถุงเล็ก มี 8 ชิ้น exp11/2021‼️อ่านก่อนสั่ง‼️ ลูกค้าต้องตรวจสอบชื่อที่อยู่เบอร์โทรให้ถูกต้องนะคะ เพราะทางร้านไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้หลังจากที่ลูกค้าสั่งมาแล้วค่า❌ ของพร้อมส่ง กดสั่งได้เลยนะคะ ถ้าสั่งหลายชิ้นรบกวนทักมาก่อนนะคะ ส่งแบบ KERRY อย่างเดียวน้า ขอบคุณมากๆ นะคะ #ธัญพืช #ธัญพืชอบกรอบ

Read more

Traditional Snack 130 บาท ลูกหยีคลุกน้ำตาล ไร้เม็ด 200 กรัม Food & Beverages

#ทองม้วน #โรงงานวุ้นเส้น #โรงงานวุ้นเส้นท่าเรือ #โรงงานวุ้นเส้นท่าเรือพระแท่น #วุ้นเส้น #วุ้นเส้นท่าเรือ #วุ้นเส้นท่าเรือพระแท่น #วุ้นเส้นตราสิงห์โต #วุ้นเส้นถั่วเขียวแท้100% #ของฝาก #กาญจนบุรี Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food &

Read more

Candy & Chewing Gun 19 บาท ฮ่าวลีหยวน ลูกอม รสสตอเบอร์รี่ 70 กรัม Food & Beverages

ลูกอมฮ่าวลีหยวนรสสตอเบอร์รี่ สินค้านำเข้าที่น่าลิ้มลอง ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ แพคเก็จที่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งรสชาติใหม่ที่คุณต้องลอง คุณสมบัติ – ลูกอมนำเข้า – รสชาติแบบใหม่ – อร่อย น่าลิ้มลอง บรรจุภัณฑ์ ฮ่าวลีหยวน ลูกอม รสสตอเบอร์รี่ 70 กรัม **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ

Read more

Nuts, Seeds, Grains 330 บาท ลูกเกดเม็ดใหญ่พิเศษ ไซส์ซุบเปอร์จัมโบ้ Food & Beverages

ลูกเกดเม็ดใหญ่ เกรดพิเศษ ใช้รัปประทานเป็นของว่าง ประกอบอาหาร เครื่องดื่ม หรือทำเบเกอรี่ มีประโยชน์กับร่างกาย กิโลละ 330 บาท1 กิโลต่อ 1 ออเดอร์นะคะโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ชื่อโค้ด: NEWGIYIมูลค่า: 80 บาท คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 บาท

Read more

Fruits and Dried fruits 129 บาท มะเขือเทศอบแห้ง อร่อยมาก Food & Beverages

รสชาดอร่อยมากสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผลสด ลองชิมแบบอบแห้งได้ค่า @@ สินค้าในร้านทุกตัวมีส่วนผสมของน้ำตาลนะคะ สินค้าแต่ละรอบแต่ละล็อตอาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในการผลิต อาจจะไม่เหมือนเดิมทั้งหมด แต่ร้านจะพยายามถ่ายรูปล็อตล่าสุดให้ลูกค้านะคะ ร้านส่งของ จ-ส คะ หยุด อาทิตย์ 1 วันค่า ***** ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนค่า Food & Beverages

Read more

Fish/Seafood snack 20 บาท ปลาแผ่นอบทรงเครื่อง เท็นจัง รสเผ็ดแซ่บ (42.5 ก.) Food & Beverages

ของว่างรสเผ็ดร้อน เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ผ่านกรรมวิธีที่สะอาด ปรุงรสชาติด้วยเครื่องปรุงรสเผ็ดร้อน และกลมกล่อม – ปลาแผ่นปรุงรส – สำหรับรับประทานเป็นของว่าง – ผลิตจากเนื้อปลาแท้ – มีคุณค่าทางอาหาร – รสชาติเผ็ดร้อน กลมกล่อม – ขนาด 42.5

Read more

Candy & Chewing Gun 17 บาท นมอัดเม็ดสวนจิตรลดา หมดอายุ เดือน 6/64 Food & Beverages

นมปรุงแต่งชนิดเม็ดรสหวาน 25 กรัม สินค้าพร้อมส่ง ห่อกันกระแทกให้นะคะสนใจสั่งจำนวนมากติดต่อแม่ค้าได้เลย #นม #นมอัดเม็ด #นมอัดเม็ดจิตรลดา #นมอัดเม็ดสวนดุสิต Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล

Read more

Chips & Crisps 48 บาท ขนมอบกรอบ ตะวัน รสสาหร่ายทรงเครื่อง 16 ก. Food & Beverages

กรอบ อร่อย หอมมัน ได้คุณค่าจากสาหร่ายทะเล ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพ ใช้สำหรับเป็นอาหารว่าง หรือของกินเล่น (เหมาะสำหรับร้านค้าหรือร้านโชว์ห่วย) – กรอบ อร่อย หอมมัน – มีคุณค่าจากสาหร่ายทะเล – ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพ – ใช้สำหรับเป็นอาหารว่าง หรือของกินเล่น –

Read more