hot deal Promotion

ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง
อย่าลืมใส่ Code โปรโมชั่น

Close

เทคนิคเลือก ของขวัญอย่างไรให้โดนใจ คนพิเศษ

หลายคนๆกำลังปวดหัวกับการมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ หรือคนที่คุณรัก เลือกเท่าไหร่ก็เลือกไม่ได้สักที ลังเลเดินไปเดินมาในห้างอยู่หลายรอบ บางทีก็ต้องกลับบ้านมือเปล่าเพราะเลือกไม่ได้เครดิตฟรี กดรับ เอง
ดูในร้านค้าออนไลน์ก็ไม่มั่นใจว่าแบบไหนดี สุดท้ายก็อาจจะเลือกของที่คนรับไม่อยากได้ เรื่องของขวัญถือเป็นเรื่องพิเศษที่หลายคนมองข้าม เพราะถือเป็นการใส่ใจและเติมความรักได้มากทีเดียว ซึ่งคำพิเศษหรือคนที่คุณรักไม่ใช่มีแค่แฟน แต่มีทุกช่วงวัย เราต้องเลือกให้เหมาะสมให้ถูกใจผู้รับกันหน่อย เราลองมาดูเทคนิคการเลือกของขวัญสำหรับคนพิเศษกันได้เลย

1.ของขวัญสำหรับหวานใจสุดที่รัก

ของขวัญสำหรับแฟนหรือคู่ชีวิตของเรามักจะเป็นโจทย์ยากนักสำหรับใครหลายๆคนเพราะบางคนคบกันมา 10ปีแล้วก็ซื้อมาครบหมดทุกอย่างแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลเพราะหากคุณลองสังเกตคู่ของคุณในแต่ละปีจะทำให้คุณรู้รสนิยมและความชอบของคุณแฟนดีมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนอื่นลองเลือกหาของขวัญที่เขามักบ่นบ่อยๆในช่วงนี้ว่าอยากได้ แต่ถ้าแฟนของคุณไม่ได้มีความสนใจอะไรเป็นพิเศษในช่วงนี้เลย การเลือกของขวัญเป็นของแทนใจหรือเอาไว้ใส่ด้วยกันเป็นสิ่งที่ใช้ได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อแค่ลองเปลี่ยนรูปแบบการซื้อก็เป็นอันใช้ได้ เช่น แหวนเคยซื้อเพชรให้ก็เปลี่ยนเป็นแหวนทับทิม เคยซื้อสร้อยคอทองให้ก็เปลี่ยนเป็นสร้อยคอหยก ยิ่งถ้าซื้อคู่กันยิ่งดูน่ารักมากๆเลยล่ะ แต่ถ้าใครอยากให้ของขวัญของคุณดูมีความพิเศษสุดๆ ลองทำของขวัญขึ้นมาเองก็เป็นความคิดที่ดีมากเลยล่ะ เช่น อัลบั้มภาพ หรือ กล่องดนตรีความทรงจำ รับรองว่าหวานใจสุดที่รักปลื้มแน่นอน

2.ของขวัญสำหรับคุณพ่อ – คุณแม่สุดที่รัก

สำหรับพ่อแม่แล้วไม่ว่าลูกเราจะให้อะไรพ่อคุณแม่จะปลื้มใจเสมอ แค่คำอวยพรแผ่นเล็กๆก็มีคุณค่าต่อจิตใจท่านมาก แต่สิ่งที่คนเป็นลูกควรทำคือแอบสังเกตว่าท่านอยากได้อะไรเป็นพิเศษหรือไม่ ท่านบ่นว่าอะไรขาดเหลือหรือไม่ หรือถ้าสืบเท่าไหร่ท่านก็ปากแข็งไม่ยอมหลุดปากออกมาเลยไม่ได้มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษเลย ต้องใช้วิธีการหาของขวัญที่ได้ใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันก็เป็นแนวคิดที่เยี่ยมทีเดียว เช่น เครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์ในครัวสุดโปรดของคุณแม่ เครื่องมือและอุปกรณ์ต่อเติมบ้านให้คุณพ่อได้ลองประดิษฐ์อะไรใหม่ ๆ ไว้ใช้ แต่ถ้าทุกอย่างที่กล่าวมาที่บ้านมีครบหมดแล้ว การเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสมกับช่วงวัยของท่านก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก สื่อถึงใจลูกที่อยากให้พ่อแม่มีสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว เป็นความคิดที่ดีมากๆเลยล่ะ

3.ของขวัญสำหรับน้องหนูวัยเด็ก

ในทุกครอบครัวมักจะมีเด็กน้อยในบ้านไม่ว่าจะเป็นลูกๆหลานๆลูกพี่ลูกน้อง แต่หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการเลือกของขวัญให้หนูน้อยเลยจะทำอย่างไรดี การเลือกของขวัญให้เด็กน้อย สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก คือ “ราคา” ต้องไม่แพงจนเกินไป เพราะเด็กเป็นวัยที่อยู่ในช่วงเรียนรู้ และมักจะทดลอง ล้วง งัด แกะ หัก ของขวัญของเราอย่างง่ายได้ ที่สำคัญ เบื่อง่ายมาก บางทีอาจะเล่นอยู่แค่วันเดียว ตื่นมาอีกวันทิ้งเลยก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อของเล่นที่แพงจนเกินไปจึงอาจจะไม่คุ้มค่าสำหรับเด็กๆ ของขวัญสำหรับเด็กน้อยควรเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อพัฒนาการของช่วงวัย เช่นหากซื้อของให้เด็กน้อยวัยอนุบาลต้องเป็นของเล่นที่น่าสนใจและช่วยช่วยฝึกทักษะในด้านต่าง ๆ ให้แก่เด็กได้ดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่ลืมใส่ใจความชื่นชอบเฉพาะตัวของเด็กแต่ละคนด้วย ไม่ว่าจะเป็น สีที่ชอบ การ์ตูนที่ชอบ เพราะสิ่งเหล่ามีคุณค่าทางจิตใจต่อเด็กๆ มากทีเดียว

เทคนิคเลือก ของขวัญอย่างไรให้โดนใจ คนพิเศษ

เทคนิคเลือก ของขวัญ

Background vector created by freepik – www.freepik.com

ร้าน gift shop ใกล้ฉัน

รู้เทคนิคเลือกของขวัญอย่างไรให้โดนใจคนพิเศษแล้ว ก็อย่าลืมที่จะไปเลือกซื้อของให้กัน เพราะการให้ของไม่ได้อยู่ที่มูลค่าแต่เป็นการแสดงความรัก ความห่วงใย และความเคารพรัก ต่อคนพิเศษของเรานั่นเอง มีคุณค่าทางใจ และเชื่อว่าผู้รับและผู้ให้ทุกคนต่างก็สุขใจกันทั้งสองฝ่าย

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply