123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Adult Diapers

Adult Diapers 1156 บาท [ส่งฟรี] Lifree กางเกงซึมซับสบาย ไซส์ M – 18 ชิ้น (4 แพ็ค) Health & Wellness

ข้อมูลทั่วไป ไลฟ์รี่ กางเกงสวมสบาย ไซส์ M (รอบเอว 23-34 นิ้ว) ชุดซึมซับนุ่มและบางกระชับ ระบายอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกบางสบายคล้ายใส่ ทำให้ผู้สูงอายุรู้สึกสบายและเคลื่อนไหวสะดวกเมื่อสวมใส่ ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะกับทุกวัย ปริมาณที่ซึมซับได้ 450 ซีซี ขายยก 1 ลัง บรรจุจำนวน 4 แพ็ค (18 ชิ้น/แพ็ค)ขนาดและน้ำหนัก รวมแพ็กเกจ ขนาด 52.2 x 38.2 x 37.4 เซนติเมตร น้ำหนัก 4.63 กิโลกรัมนโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ ด้วยการทำข้อตกลงเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 Health […]

Adult Diapers 299 บาท ไลฟ์รี่ กางเกงซึมซับสบาย ขนาด L 18 ชิ้น Health & Wellness

ไลฟ์รี่ กางเกงซึมซับสบาย ขนาด L 18 ชิ้น สวมใส่ง่าย กระชับ เคลื่อนไหวสะดวกด้วย ไลฟ์รี่ กางเกงซึมซับสบาย ขนาด L 18 ชิ้น ซึมซับบางกระชับ สบายเหมือนใส่กางเกงใน แต่ซึมซับปัสสาวะฉุกเฉินได้ดี คลายกังวล เมื่ออยู่นอกบ้าน – ไลฟ์รี่ กางเกงซึมซับสบาย ขนาด L 18 ชิ้น– บางสบาย ซึมซับได้เป็นอย่างดี– สวมง่าย แค่ดึงเบาๆ สามารถยืดขนาดเอวได้เป็น 2 เท่า– ลดการเสียดสีและการรั่วซึมด้านข้าง เป็นลักษณะเฉพาะที่ส่วนซึมซับเกี่ยวยึดติดกัน ทำให้ซึบซับได้อย่างเต็มที่ และไม่หย่อนแม้ซึมซับจนเต็ม– ด้วยเจลซึมซับ (โพลิเมอร์) ชนิดใหม่ที่สามารถยับยั้งแบคทีเรีย จึงช่วยลดการเกิดกลิ่น– เหมาะสำหรับผู้สูงอายุชายและหญิงที่เดินได้ด้วยตนเอง– ขนาดเอว 29-40 นิ้ว *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี3.รหัสสาขา […]

Adult Diapers 403 บาท Certainty Tape ขนาดจัมโบ้(sizeM34ชิ้น,L30ชิ้น) Health & Wellness

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป ขนาดใหญ่พิเศษSize M 34ชิ้นSize L 30ชิ้น Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม Certainty Tape ขนาดจัมโบ้(sizeM34ชิ้น,L30ชิ้น) เป็น Adult Diapers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 419 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 403 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Health & Wellness คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Medical Supplies รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Adult Diapers หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต […]

Adult Diapers 259 บาท Certainty Daypants แบบกางเกง (sizeM 18ชิ้น/L18ชิ้น/ XL14ชิ้น) Health & Wellness

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกง Certainty Size M 18ชิ้นSize L 18ชิ้นSize XL 14ชิ้น Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม Certainty Daypants แบบกางเกง (sizeM 18ชิ้น/L18ชิ้น/ XL14ชิ้น) เป็น Adult Diapers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 269 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 259 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Health & Wellness คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Medical Supplies […]

Adult Diapers 379 บาท [ส่งฟรี] Lifree ผ้าอ้อมเทปแห้งสบาย ไซส์ M – 28 ชิ้น Health & Wellness

ข้อมูลทั่วไป ไลฟ์รี่ ผ้าอ้อมเทปกาวแบบแห้งสบาย ไซส์ M (รอบเอว 31-41 นิ้ว) ชุดซึมซับเอ็กซ์ตร้า ดราย พร้อมร่องซึมซับแนวยาว ช่วยดูดซับปัสสาวะลงสู่ด้านล่างและกระจายทั่วแผ่น รองรับปัสสาวะได้หลายครั้ง ช่วยคลายกังวลเรื่องรั่วซึม คลายความอับชื้น สัมผัสได้ถึงความแห้งสบาย เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนเตียง ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะกับทุกวัย บรรจุจำนวน 28 ชิ้นขนาดและน้ำหนัก รวมแพ็กเกจ ขนาด 24 x 21 x 50 เซนติเมตร น้ำหนัก 2.84 กิโลกรัมนโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 Health & Wellness ที่น่าสนใจ […]