hot deal Promotion

ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง
อย่าลืมใส่ Code โปรโมชั่น

Close


Slimming 390 บาท ส่งฟรี วิตามิน OKI ลดสัดส่วนขั้นเทพ Health & Wellness

◉ OKI ลดเซลลูไลท์ ลดสัดส่วนขั้นเทพวิตามิน ที่จะเน้น ลดขา น่อง สะโพก และ ยังลดหน้าท้องได้ดีอีกด้วย เป็นอาหารเสริม จากธรรมชาติโดยสกัดมาจากแตงโม และมะเขือเทศเป็นหลัก ◉ หลักการทำงานคือ ต้านอนุมูลอิสระ เน้นขับไขมันช่วงล่าง ตั้งแต่ช่องท้องลงไปจนถึงปลายเท้า การทำ งานสุดโต่งแบบนี้

Read more

Slimming 288 บาท Body shape Organic Chia seed เมล็ดเจีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก เสริมสุขภาพ 400 กรัม Health & Wellness

Body Shape Organic Chia Seed 400 g เมล็ดเจียออแกนิค 100% [รูปแบบซองตัก] Organic Chia Seed (เมล็ดเจียออแกนิค) ตรา Body Shape อาหารเสริมนำเข้าจากประเทศเม็กซิโก เมล็ดเจีย (เมล็ดเชีย)

Read more

Slimming 690 บาท ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก B’mee Health & Wellness

เราให้ได้มากกว่าลดน้ำหนักทั่วไป..⠀ ถ้าคุณทานยาลดทั่วไป น้ำหนักคุณจะลงอย่างเดียว ซูบ โทรม เหมือนคนอดอาหาร ✖⠀ แต่บีมี่มีดีกว่านั้น ด้วยสารสกัดพิเศษสูตรเฉพาะนอกจากน้ำหนักตัวลดแล้ว หุ่นคุณยังจะเฟิร์ม สัดส่วนกระชับ! ไม่ผอมซูบ หน้าตาไม่โรย ⠀ ⁂ ช่วยเสริมให้ระบบเผาผลาญไขมันㄨ②เหมือนการออกกำลังกาย ฟิตเปรี๊ยะะ⠀– – – –

Read more

Slimming 1200 บาท cellufree cellulite care Health & Wellness

รีวิวตามไปดูในig usa_vitaminนะคะมีอีกเยอะมากในนี้ใส่ได้ไม่หมด เซลลูฟรี อาหารเสริม ลดเซลลูไลท์ จากอังกฤษ เกินกว่า 90% ผู้หญิงทุกคนมีปัญหาเซลลูไลท์ และสาวๆอย่างเราก็มีฝันอยากมีขาเรียวงามไว้เดินโชว์ใช่ไหมค่ะ กลไกการเกิดเซลลูไลท์เชื่อว่าเกิดจากการที่เซลล์ไขมันบวม และการที่มีพังผืดเข้ามาหุ้มทำให้เกิดการรวมตัวของเซลล์ไขมันเป็นกลุ่มก้อนเซลล์ของไขมันบวมเนื่องจากมีการสะสมไขมันไว้ในเซลล์เป็นปริมาณมากผนังหลอดเลือดของเซลล์ไขมันจะรั่วทำให้มีน้ำซึมผ่านออกจากเซลล์ไขมันทำให้เกิดการคั่งของน้ำการระบายน้ำเหลืองไม่มี เซลล์ไขมันจะจับกันเป็นกลุ่มโดยมีคอลลาเจนล้อมรอบซึ่งทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน จะดึงผิวหนังตำแหน่งทียึดกับผิวหนังทำให้ผิวหนังเป็นลอนๆ ทานวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร ควบคู่กับการออกกำลังกายส่วนขา หลังจากนั้นเตรียมพบกับขาคู่ใหม่ของคุณ

Read more

Slimming 520 บาท CORE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lipo 8 + Beta Curve กระปุกละ 50 แคปซูล (1 ชุด) Health & Wellness

CORE Lipo 8. 1 กระปุก (50 แคปซูล) คุณสมบัติCore Lipo 8 (50 แคปซูล) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยลดน้ำหนักด้วยสารสกัดธรรมชาติ โดยไม่ต้องอดอาหาร ด้วยการทำหน้าที่ของไลโป 8 จะช่วยดักจับไขมันและขับออกจากร่างกายพร้อมกับการขับถ่าย ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลไปเป็นไขมันสะสม ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ

Read more

Slimming 200 บาท Meizitang gold version รุ่นใหม่ล่าสุด Health & Wellness

Meizitang gold version รุ่นใหม่ล่าสุด แรงกว่าสูตรเดิม3เท่า ซองละ350บาท !!! ส่งฟรี EMS ด้วยไขมันสะสมและการเพิ่มน้ำหนักหลังคลอด เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิงที่น่ากังวล รวมถึงการล้มเหลวจากการลดน้ำหนัก Meizitang gold เป็นตัวช่วยเผาผลาญระหว่างวัน และดึงไขมันเก่าที่สะสมออกมาใช้ ไม่ทำให้มีการโหยอาหารระหว่างวันไม่ส่งผลให้มีการโยโย่ เพราะส่วนผสมมาจากพืชพรรณ ผลไม้ ต่างๆ

Read more