hot deal Promotion

ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง
อย่าลืมใส่ Code โปรโมชั่น

Close


Batteries 250 บาท แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note2/Note4/Note5 (Battery) ‘Spa’ Mobile & Gadgets

แบตเตอรี่มือถือ Samsung Galaxy Note2/Note4/Note5 ยี่ห้อ Spa – แบตเตอรี่เทียบคุณภาพเทียบเท่าแบตแท้– ปลอดภัย ผ่านมาตรฐาน มอก.– รับประกันคุณภาพสินค้ายาวนาน 1 ปีเต็ม (ติดต่อทางไลน์ @spabattery ได้เลยค่ะ) **จัดส่งสินค้าแบบวันต่อวัน ตัดรอบ 13.00น.

Read more

Other Mobile & Gadgets 342 บาท ST-201 ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ Clamp Meter Ohm Mobile & Gadgets

ST-201 Digital Auto Range Clamp Multimeter Tester Meter DMM AC DC Volt Ohm DescriptionBasic Functions/Range/Best Accuracy:DC Voltage: 200mV/2V/20V/200V/600V, ÷(0.8%+1)AC Voltage:

Read more

Other Mobile & Gadgets 80 บาท ปลั๊กทั่วโลก Universal Plug สามารถใช้งานได้หลากหลายประเทศทั่วโลก Mobile & Gadgets

ปลั๊กทั่วโลก Universal Plug หัวปลั๊กไฟเอนกประสงค์ สามารถใช้งานได้หลากหลายประเทศทั่วโลก ขนาดเล็กพกพาสะดวกUniversal Plug เป็นหัวปลั๊กที่รวบรวมหัวปลั๊กจากทั่วทุกมุมโลกมาใส่ไว้ เพียงแค่คุณพกแค่ตัวเดียว ก็สามารถเดินทางไปได้ทั่วโลกโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องการชาร์จอุปกรณ์ต่างๆรายละเอียดสินค้า– มีดีไซน์ที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ และสามารถเก็บพับได้อย่างลงตัว– มีไฟในตัว บอกถึงสถานะการใช้งาน– สะดวกต่อการพกพา– สามารถใช้ได้ทั้งโซน อเมริกา , ยุโรป

Read more

TPU/Fiber Case 100 บาท เคสไม้ ล้างสต็อก case เคสiPhone5,5s,SE,iPhone6,6s Mobile & Gadgets

-เคสไม้ PC อ่อน -ยืดหยุ่นได้ ไม่หัก -ด้านในรองเครื่องด้วยกำมะหยี่ -ไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย -มีสีอ่อนและสีเข้ม -สำหรับรุ่น iPhone5 , 5s , SE iPhone6 , 6s iPhone6Plus , 6sPlussamsungJ7(2015)samsungNote3

Read more

Batteries 195 บาท แบต Asus Zenfone Go 5.5 ZB551KL X013D / Battery model C11P1510 Mobile & Gadgets

*** รับประกันนาน 3 เดือน *** คำอธิบายเพิ่มเติม อาการ #แบตเสื่อม1 #แบตหมดไว ใช้ไม่นานก็หมด เช่น ใช้ได้ไม่ถึง 3 ชั่วโมงก็หมด2 #แบตบวม แบตไม่แบนราบเรียบแบบเดิม แต่บวมขึ้น ทดลองได้โดยการวางบนพื้น ถ้าหมุนได้แสดงว่าแบตบวม3 ใช้ไปไม่นาน

Read more

Charging Cables 139 บาท Eloop Adapter Quick Charge 3.0 ของแท้เช็ค serial ได้ [EQ-24BUS] Mobile & Gadgets

หัวชาร์จ eloop รุ่นใหม่ รองรับเทคโนโลยี QUICK CHARGE ของ SMARTPHONE ฝั่งแอนดรอยด์ ใช้ได้ทั้ง SAMSUNG / Mi / HUAWEI etc. ของแท้ มีเลข serial no.

Read more

Other Mobile & Gadgets 23 บาท Topper Eva รูปปีศาจสีเหลืองสําหรับตกแต่งรถยนต์ 1 ชิ้น Mobile & Gadgets

So lovely Antenna Topper Look at this cute little Devil,so creative,i love it very much, Stick it on your Car

Read more

Tempered Glass 36 บาท ฟิล์มกระจกใส*ไม่เต็มจอ* มีครบทุกรุ่น ฟิล์ม Mobile & Gadgets

ฟิล์มกระจกiPhone ทุกรุ่นSamsung ทุกรุ่นVivo ทุกรุ่นOppo ทุกรุ่นHuawei ทุกรุ่น***แจ้งรุ่นมือถือในแชทได้เลยค่า*** ติดฟิล์มกระจกดีกว่าฟิล์มทั่วๆไปยังไง?-กันรอยนิ้วมือได้ดีกว่า-กันกระแทก จอแตก ได้ดีกว่า-ทัชได้ลื่นกว่า #ฟิล์มกระจก #ฟิล์มกันรอย #ฟิล์มกระจกนิรภัย #ฟิล์มโฟกัส #ฟิล์มใส #ฟิล์มกันกระแทก #ฟิล์มติดโทรศัพท์ #ฟิล์มมือถือ #ฟิล์มกระจกราคาถูก #ฟิล์มกระจกกันจอแตก Mobile

Read more

Screen Guards 29 บาท ไอโฟน6/6+/7 / 7+ /8/8+ ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่อง Mobile & Gadgets

แผ่นฟิล์มสามมิติ Professional Screen guard คาร์บอนไฟเบอร์ (เคฟล่า) ติดหลังเครื่องและขอบซ้ายขวา ไม่มีกาว ไม่ทำให้เครื่องเป็นคราบ ช่วยปกป้อง กันรอยขีดข่วน คุณสมบัติ ปกป้องได้เต็มขอบจอด้านหลัง และด้านข้าง และป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเพิ่มสัมผัสที่หรูหราสวยงามด้วยลวดลาย Kevlarเนื้อฟิล์มใส ช่วยให้มองเห็นความสวยงามของตัวเครื่องช่วยในการปกปิดร่องรอยที่เกิดจากการใช้งานติดแน่น ทนนาน ไม่ทิ้งคราบกาวจับกระชับมือ ไม่ลื่น

Read more

Smart Watches 49 บาท ลดล้างสตอค เคส XIAOMI bip bip lite สีสดใส Tamister แท้ หน้ากาก กรอบ เคส กันรอย amazfit bip Amazfit Bip Watch Mobile & Gadgets

ร้าน PJ Gadget เป็นร้านค้าอยู่ที่ไทย ส่งสินค้าไว ส่งของทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ลูกค้าสามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวสินค้า คุณภาพหรือมีปัญหากับสินค้าสามารถสอบถามทางแชทของร้านค้าได้ทางร้านเรามีทีมงานคอยดูแลให้กับลูกค้าทุกท่าน การส่งสินค้าลูกค้าสามารถเลือกการจัดส่งได้1. kerryเก็บเงินปลายทางราคาคิดตาม นน. (รับสินค้า 1 – 3 วันหลังส่ง)กรอบ เคส กันรอย สำหรับ Xiaomi

Read more